ĐỘI NGŨ 3M EVENT

3M TEAM 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  3M EVENT

2019

Chúng tôi đã vươn lên trở thành đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào Marketing cho doanh nghiệp F&B. 

Đến thời điểm hiện tại, 3M EVENT đã đồng hành cùng hơn 700 thương hiệu trong ngành dịch vụ ăn uống. Trong đó:

2020

2018

3M được thành lập với sứ mệnh đem đến những giải pháp  Marketing hiệu quả chuyên biệt cho F&B. 

Có những thương hiệu nổi bật như: Nhà hàng Nam Bộ (Quận 2), Laha Cafe, Vinbar, Zenhouse Cafe & Vegetarian Restaurant, Nguyên Sinh 1942,... 

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn nhất trong ngành F&B tại Việt Nam, với các mô hình kinh doanh về giải pháp tư vấn, đào tạo, agency, phần mềm, đầu tư, chuỗi cửa hàng bán lẻ.


Kiến tạo cộng đồng kinh doanh F&B thịnh vượng. Đồng hành giúp các ông bà chủ đi đến thành công bền vững bằng con đường kinh doanh đúng đắn.

SỨ MỆNH

​CEO & Co-founder 3M EVENT 


Năm 24 tuổi, sở hữu 12 mô hình quán lớn nhỏ, chuỗi thức ăn nhanh với 15 điểm bán nhượng quyền

Năm 2018 anh thành lập 3M EVENT và nhanh chóng đưa công ty lên dẫn đầu trong ngành marketing dành riêng cho lĩnh vực F&B.

Hiện anh đang là cố vấn chiến lược và đảm nhiệm thực thi các chiến dịch marketing cho những thương hiệu tên tuổi như :

XEM THÊM


​PHẠM TRUNG KIÊN

NGƯỜI SÁNG LẬP

LaHa Cafe, Nguyên Sinh 1942, Vinbar, Sinh Đôi Group, Tocotoco, Royal Tea …vv. Và 3M cũng đang là đối tác chiến lược của các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như MiSa… hay cả tập đoàn công nghệ của Nga : Mr.Speedy...

Co-founder 3M EVENT


​VŨ KHẮC SƠN

Tôi đã có 2 năm kinh nghiệm với vị trí best seller của lĩnh vực bất động sản. Và sau đó tôi đã bén duyên với F&B khi mở công ty start-up bán Matcha cho quán trà sữa khắp Việt Nam.

Và rồi sau đó nhờ biết đến Online Marketing mà tôi liên tục trở thành Top Best Sale của 1 Cty Bất Động Sản. Cũng nhờ đến Online Marketing để rồi sau đó, tôi thành lập 1 công ty nhập khẩu và phân phối Bột Trà Xanh Matcha với hệ thống đại lý phủ khắp Sài Gòn. 

XEM THÊM

Cũng nhờ đến Online Marketing mà sau này tôi tự xây cho mình 1 hệ thống bán hàng Online tự động để bán 1 sản phẩm số là Dạy Piano Online với lợi nhuận ròng gần 100 triệu /tháng

“Hãy đưa nhà hàng, quán cà phê của bạn lên online trước khi quá muộn”

3M event được thành lập vào cuối tháng 06/2020. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói giải pháp hỗ trợ chuyên sâu cho ngành FnB (Ăn uống)

Là một doanh nghiệp start-up nhưng với niềm đam mê, sức trẻ và những kinh nghiệm thực chiến thì 3M đã có cơ hội hợp tác với hơn 700 anh chị chủ nhà hàng, quán cà phê lớn nhỏ khắp chữ S Việt Nam. Đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và lân cận.

Khi làm việc trực tiếp với các chủ doanh nghiệp/ cơ sở kinh doanh, 3M nhận ra rằng:

LIÊN HỆ 3M TEAM

Đa số mọi người vẫn giữ phong cách làm việc truyền thống (chỉ kinh doanh tại điểm bán hoặc đã có đưa lên online nhưng không đúng cách và không mang lại hiệu quả)

Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành FnB và nắm bắt được xu hướng thị trường cũng như công nghệ thì 3M đã giúp các anh chị chủ thay đồi hoàn toàn cách họ phát triển công việc kinh doanh của mình.

Tập trung tỉ trọng nhiều hơn cho online. Tinh gọn mô hình kinh doanh, phát huy tối đa những điểm mạnh sẵn có để đưa doanh thu tăng trưởng đột phá.

KHÁCH HÀNG và ĐỐI TÁC 3M

Sau gần 2 năm hoạt động 3M Event đã đồng hành hơn 700 thương hiệu trong ngành F&B và là đối tác chiến lược của các công ty công nghệ lớn như: Manychat, Cukcuk,...

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 3M EVENT

Address: 201/56 Nguyễn Xí, Phường 26,
Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0967975639

Email: admin@3mevent.vn

Mã số doanh nghiệp: 0316348298

Ngày cấp: 24/06/2020

CẨM NAN

Trang chủ

About 3M

Sản phẩm

Liên hệ

©2020 Allrights reserved 3mevent.com

ĐỂ LẠI EMAIL
VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ